Cổng thông tin điện tử Trường tiểu học Tân Thành 2
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh kỉ niệm 20/11/2022
  • ảnh 20/11/2022
  • Chấm lớp đẹp lớp xinh
  • Hội nghị công chức viên chức và người lao đông năm học 2022-2023
  • Ảnh đại hội Liên Đội năm học 2022-2023
  • Hội thi Tiếng hát người giáo viên
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 40
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TÂN THÀNH 2 CHẤM TRANG TRÍ LỚP HỌC NĂM HỌC 2022 - 2023

 Nhằm giúp học sinh hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trang trí lớp học thân thiện gắn với nội dung phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Nhằm giúp học sinh hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trang trí lớp học thân thiện gắn với nội dung phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu quý trường, lớp. Trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Tôn vinh học sinh, tôn vinh sản phẩm của học sinh. Đồng thời giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học sạch sẽ, lớp học đẹp, giúp đỡ nhau trong học tập.

Từ đầu năm học 2022- 2023 trường TH Tân Thành 2 đã phát động phong trào trang trí lớp. Đến nay, 100% các lớp đã trang trí lớp học đẹp, đúng quy định. Các lớp có sự trang trí lớp học đẹp, sáng tạo, đưa cây xanh và hoa vào không gian lớp học thân thiện, gần gũi với môi trường tự nhiên như lớp 1B, 1A, 4B. Một số lớp vận dụng điều kiện thực tế đã đưa vào trang trí lớp các kết quả học tập, góc thư viện… đã tạo cho lớp học gần gũi và hài hòa. Tạo môi trường học tập thân thiện cho học sinh trong những năm học tiếp theo.
Dưới đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Thành 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website