Cổng thông tin điện tử Trường tiểu học Tân Thành 2
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Đón học sinh đến trường sau khi nghỉ dịch
  • Tổng vệ sinh toàn trường
  • Ảnh chương trình xuân yêu thương thắp sáng ước mơ
  • Chùm ảnh Aerobic 2019 - 2020
  • Chùm ảnh toạn đàm 20/11/2019
  • Tiếng hát dâng thầy cô
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 40
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Thành 2 đã về đích xuất sắc trong năm học 2019-2020 đầy khó khăn, thử thách.

Năm học 2019-2020 là một năm học rất đặc biệt. Đại dịch Covid-19 đã gây ra sự xáo trộn rất lớn trong cuộc sống của mỗi chúng ta và giáo dục cũng không ngoại lệ. Thực hiện lệnh giãn cách xã hội của Chính phủ Việt Nam, tất cả học sinh đều phải nghỉ học ở nhà trong khoảng thời gian dài. Đó cũng là nỗi lo lắng chung của cả thầy và trò cũng như các bậc phụ huynh học sinh, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, Phòng giáo dục thành phố Thái Nguyên, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Thành 2 cùng sự chủ động đổi mới trong việc dạy và học online của đội ngũ giáo viên nhà trường ngay từ những ngày đầu tiên, học sinh toàn trường hoàn thành các nội dung học tập theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục đã đề ra. Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Thành 2 đã về đích xuất sắc trong năm học 2019-2020 đầy khó khăn, thử thách.

Để các em có một buổi tổng kết thật vui và ý nghĩa cũng như đảm bảo sức khỏe cho các em trong cái nắng chói chang của mùa hè và dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tập. Lần đầu tiên trong cuộc đời các em học sinh được dự buổi lễ tổng kết ngay trong lớp học của mình với bao niềm hân hoan và hạnh phúc, theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và Phòng giáo dục thành phố Thái Nguyên.

Mở đầu Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020, Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh của các lớp đã đến tặng giấy khen và trao phần thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc, tặng quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó trong năm học vừa qua.

Năm học 2019 - 2020, mặc dù phải đứng trước rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực không ngừng đổi mới sáng tạo từng ngày, từng giờ đến từ thầy và trò đã xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, chất lượng và giành được những thành tích đáng tự hào.

Tạm khép lại những trang sách hồng, tạm biệt bảng đen phấn trắng cùng chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. Xin chúc các học sinh khối 5, sẽ chinh phục được ước mơ của bản thân trong tương lai. Mong rằng các bạn sẽ luôn nhớ về những tháng ngày học tập dưới mái trường tiểu học Tân Thành 2 như một kỉ niệm đẹp đẽ nhất của tuổi học trò. Mái trường tiểu học Tân Thành 2 sẽ luôn dõi theo các em, luôn tự hào, và luôn dang rộng vòng tay chào đón các em trở về!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết năm học 2019-2020:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website