SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN TRẢI NGHIỆM LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch chuyên đề năm học 2020- 2021, ngày 2/04/2021, trường Tiểu học Tân Thành 2 tổ chức chuyên đề môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1. Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao kiến thức và phương pháp, hình thức giảng dạy môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1.Tiết dạy đã thể hiện được đúng quy trình, phương pháp đặc trưng của bộ môn, giáo viên đã chuẩn bị bài chu đáo, giảng dạy nhiệt tình. Các đ/c tham dự chuyên đề cũng đã tích cực đóng góp ý kiến cho tiết dạy chuyên đề, trao đổi và thống nhất chung về phương pháp giảng dạy. Qua giờ dạy chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã học hỏi, rút ra đựơc nhiều kinh nghiệm bổ ích trong quá trình dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy chuyên đề: