LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TÂN THÀNH 2 TỔ CHỨC HỘI THI “NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI” NĂM 2021

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2021), sáng thứ 6 ngày 16/04/2021, Liên đội trường TH Tân Thành 2 đã long trọng tổ chức Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” năm 2021 với chủ đề “Đoàn- Đội trong em”.

Hội thi được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo và gần 400 em đội viên, nhi đồng của Liên đội dưới nhiều hình thức thi phong phú, đa dạng. Hai đội thi của khối 4,5 đã lần lượt trải qua 3 phần thi “Chúng tôi là ai”, “Tự hào sử ta” và “Tôi kể bạn nghe”. Với sự chuẩn bị kỹ càng, sự tập luyện chăm chỉ cùng với sự đồng hành, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo, hai đội thi đã xuất sắc hoàn thành các phần thi của mình. Ngoài các phần thi chính, Hội thi còn có phần thi dành cho khán giả với bộ các câu hỏi xoay quanh về Đoàn, Đội và các anh hùng dân tộc. Các em đã nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi và nhận được phần quà ý nghĩa từ chương trình.

Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, sôi nổi và nhiều tiếng cười. Ban tổ chức đã trao giải cho 2 đội thi với tổng giá trị giải thưởng là 520.000đ. Đây là hoạt động giúp các em có cơ hội để giao lưu, học hỏi và có thêm nhiều kiến thức về Đoàn- Đội, các anh hùng dân tộc, các anh hùng nhỏ tuổi của đất nước. Thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên tốt, đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Giao lưu các em học sinh toàn trường

Ban giám hiệu nhà trường trao giải cho hai đội