LIÊN ĐỘI TH TÂN THÀNH 2 THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH “MỪNG ĐOÀN TA 90 MÙA XUÂN” NĂM 2021

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(26/3/1931-26/3/2021), 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2021), Liên đội trường TH Tân Thành 2 đã triển khai cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Mừng Đoàn ta 90 mùa xuân” tới 100% đội viên, thiếu nhi  trong toàn Liên đội.

Đây không chỉ là sân chơi cho các em mà còn mang ý nghĩa giáo dục rất lớn. Giúp các em nhận thức được vai trò to lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó trong các em hình thành những suy nghĩ, lối sống tích cực, lành mạnh. Các em sẽ có ý thức hơn trong học tập, rèn luyện để trở thành những người Đoàn viên ưu tú, chung tay xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Sau hơn một tuần phát động, Liên đội đã nhận được hơn 200 bài dự thi của các em và chọn ra 4 bài độc đáo, sáng tạo nhất tham dự vòng trong.

Một số hình ảnh của cuộc thi: