Họp phụ huynh cuối năm trong tình hình dịch covid 19 của trường tiểu học Tân Thành 2

Do tình hình dịch Covid-19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bậc phụ huynh và các em HS, thực hiện tốt những yêu cầu của Bộ Y tế về phòng trách dịch bệnh nguy hiểm. Thực hiện công văn của Phòng GD& ĐT về Tổ chức họp PH cuối năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch của trường Tiểu học Tân Thành 2, các lớp tổ chức họp trực tuyến với đại diện cha mẹ học sinh thông qua phần mềm Zoom.

Kết thúc buổi họp các bậc phụ huynh các lớp hoàn toàn nhất trí bản sơ kết của nhà trường  và của lớp.

Một số hình ảnh buổi họp trực tuyến: