• Ảnh kỉ niệm 20/11/2022
  • Hội nghị công chức viên chức và người lao đông năm học 2022-2023
  • Ảnh đại hội Liên Đội năm học 2022-2023
  • Hội thi Tiếng hát người giáo viên

GẶP MẶT KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC, ĐONG ĐẦY️ YÊU THƯƠNG

Tháng 11-tháng dạt dào tình cảm tri ân của lớp lớp học sinh tới các thế hệ thầy cô giáo-những người đã và đang miệt mài vun đắp cho sự nghiệp trồng người, gửi trao những hành trang vững chắc cho các thế hệ học trò bước tới cánh cửa tương lai. Sáng ngày 18/11/2022, thầy và trò trường tiểu học Tân Thành 2 long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu, các vị khách quý:

1. Về phía UBND Phường Tân Thành.

+ Bà Vũ Thị Thu Huyền - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, các đoàn thể của phường như Đoàn thanh niên,  Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức... cũng đến chúc mừng nhà trường.

2.  Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường :

+ Ông Lương Hùng Tiến – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

+  Các ông bà trong Ban đại diện  cha mẹ học sinh các lớp.

3. Vệ phía  đại  biểu các đơn vị:

+ Địa diện các công ty, doanh nghiệp đóng trên đại bàn phường.

+ Đại biểu Công an phường Tân Thành

+ Đại biểu Hội cựu giáo chức trường TH Tân Thành 2

3. Vệ phía  nhà trường:

+ Thầy giáo Dương Duy Hưng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô giáo Hoàng Thị Hằng  -  Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đặc biệt buổi lễ còn có sự hiện diện của các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 365 em học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Các thầy cô giáo trường tiểu học Tân Thành 2 đã nhận được những bó hoa rực rỡ, những món quà ý nghĩa và rất nhiều lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ Quý phụ huynh và các con học sinh. Những đoá hoa tươi đẹp nhất cùng những lời chúc yêu thương của các con dành tặng đến các thầy cô giáo thay cho những tình cảm mến thương, sự kính trọng và lòng biết ơn vô bờ đến các thầy cô. Tình cảm đó của các con chính là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành tặng các thầy cô nhân dịp 20/11.

Cũng trong buổi lễ, trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 nhà trường đã tổ chức chấm trang trí lớp đẹp, lớp xinh.

Xin chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mạnh khỏe, tiếp tục vững bước trên con đường giáo  dục con trẻ - thế hệ tương lai của đất nước và đưa trường tiểu học Tân Thành 2 vươn tầm cao mới.

Phát biểu của Thầy Dương Duy Hưng  chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Bà Vũ Thị Thu Huyền - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng