• Ảnh kỉ niệm 20/11/2022
  • Hội nghị công chức viên chức và người lao đông năm học 2022-2023
  • Ảnh đại hội Liên Đội năm học 2022-2023
  • Hội thi Tiếng hát người giáo viên

Công ty sữa MILO VIỆT NAM tặng sữa miễn phí cho học sinh Trường Tiểu học Tân Thành 2

Sáng nay, ngày 14/11/2022. Công ty cổ phần Nestle Milo phối hợp với trường Tiểu học Tân Thành 2 thực hiện Chương trình tặng sản phẩm Milo cho học sinh toàn trường.

Thực hiện Công văn số 1546/GDĐT-TH ngày 06 tháng 11 năm 2022  của phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên triển khai Chương trình giáo dục dinh dưỡng và trao tặng sản phẩm Nestle Milo cho học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố.

Với mong muốn nâng cao tầm vóc, sức khỏe cho người Việt Nam và khuyến khích tạo thói quen uống sữa hàng ngày, công ty Nesle Việt Nam đã đến và trao miễn phí những hộp sữa đầy yêu thương cho  học sinh toàn trường Tiểu học Tân Thành 2

Nhà trường chân thành cám ơn nhà tài trợ đã tặng sữa cho các em học sinh của trường, món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát sữa.

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Thành 2