Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường tiểu học Tân Thành 2 - TP Thái Nguyên
Hình ảnh tiêu biểu
  • Lễ kết nạp đảng viên
  • Chuyên đề bài học Stem lớp 1
  • CHÙM ẢNH NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” NĂM HỌC 2023-2024
  • NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” NĂM HỌC 2023-2024
  • Chùm ảnh Kỉ niệm ngày 8/3
  • Thi ioe cấp tỉnh năm học 2023-2024

TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 360/GDĐT – CM ngày 9 tháng 4 năm 2021 Về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại khu vực trường học. Trường TH Tân Thành 2 tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục về đảm bảo ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm, phòng chống dịch COVID – 19.

Tuyên truyền các biện pháp vệ sinh ăn uống, vệ sinh cá nhân nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi đảm bảo ATTP  trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và sử dụng thực phẩm, chú trọng các biện pháp ngăn ngừa ô nhiễm thực phẩm; chỉ sử dụng nước sạch và nguyên liệu thực phẩm an toàn để chế biến; ăn thực phẩm đã được nấu chín, uống nước đã đun sối... Thực hiện nội dung “05 chìa khóa để có thực phẩm an toàn” theo hướng dẫn của tổ chức Y tế thế giới như: Rửa tay bằng xà phòng, nước sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Lau sạch mặt bàn, rửa sạch nồi niêu bát đĩa và các dụng cụ chế biến thức ăn bằng nước sạch. Để riêng thực phẩm sống và đã nấu chín để phòng sự lây lan vi sinh vật; Nấu thức ăn thật kỹ; Giữ thực phẩm ở nhiệt độ an toàn; Dùng nước và thực phẩm ban đầu sạch an toàn....

Một số hình ảnh:

Gương mặt tiêu biểu