LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂN THÀNH 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020-2021

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 26/03/2021 Liên đội Trường Tiểu học Tân Thành 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới đợt 1 năm học 2020- 2021 cho 40 em học sinh khối 3.

Buổi lễ có sự góp mặt của cô giáo Dương Thị Lệ Thu- Tổng phụ trách Đội, các thầy giáo cô giáo khối lớp 3 và 40 em nhi đồng ưu tú.

Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Dương Thị Lệ Thu– Tổng phụ trách Đội đã căn dặn các bạn bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ: