Chương trình "Xuân yêu thương, thắp sáng ước mơ" năm 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học của trường TH Tân Thành 2, thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Liên đội. Tiếp tục hưởng ứng các cuộc vận động của cấp trên tổ chức như: phong trào“ Vì đàn em thân yêu”; cuộc vận động “ Đàn gà khăn quàng đỏ”; “Giúp bạn đến trường- hướng tới tương lai” phát huy hiệu quả phong trào “Hũ gạo tình thương- tiếp sức đến trường” chương trình “ Xuân yêu thương – Thắp sáng ước mơ”… triển khai trong năm học 2019-2020. Ngày  14/1/2019, được sự chỉ đạo và nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương – Thắp sáng ước mơ” năm 2020. Tại chương trình, nhà trường và Liên đội đã trao tặng 15 suất quà tết cho 15 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội, mỗi suất quà gồm 20kg gạo từ phong trào “Hũ gạo tình thương- tiếp sức đến trường”.  1 suất quà tết. Tổng số gạo trao tặng: 300kg.

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục thiếu nhi tinh thần đoàn kết, biết quan tâm, yêu thương, chia sẻ với những người còn kém may mắn, đặc biệt là đối với các bạn học sinh có HCKK tại Liên đội, hoạt động đã thu hút sự tham gia của 390/390 em thiếu nhi trong Liên đội.

Cô giáo Hoàng Thị Hằng  Phó hiệu trưởng phát biểu