Thông báo tuyển sinh

Kế hoạch số 82/KH-THTT2 ngày 11 tháng 05 năm 2020 của trường tiểu học Tân Thành 2 về kế hoạch công tác tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021;
Đón học sinh trở lại trường học sau kì nghỉ phòng, chống dịch COVID 19

Sau kì nghỉ dịch,  thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo TP Thái Nguyên, sáng ngày 4/5/2020 các em học sinh trường tiểu học Tân Thành 2 trở lại trường học. Trước đó, nhà trường đã có buổi lao động, tổng vệ sinh trường , lớp để đón các em. Mọi công tác phòng, chống, đảm bảo an toàn cho các em ...
KẾ HOẠCH  Triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại và phương án đón học sinh đi học trở lại của  Trường tiểu học Tân Thành 2

KẾ HOẠCH Triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại và phương án đón học sinh đi học trở lại của Trường tiểu học Tân Thành 2