• Ảnh kỉ niệm 20/11/2022
  • Hội nghị công chức viên chức và người lao đông năm học 2022-2023
  • Ảnh đại hội Liên Đội năm học 2022-2023
  • Hội thi Tiếng hát người giáo viên

TRƯỜNG TH TÂN THÀNH 2TỔ CHỨC KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ I CHO HỌC SINH LỚP 4,5.

Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường;

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động chuyên môn, sáng ngày ngày 11 tháng 11 năm 2022, trường Tiểu học Tân Thành 2 tổ chức kiểm tra giữa học kỳ I  cho học sinh khối 4 và khối 5 với lịch kiểm tra cụ thể như sau:

- Từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ 10 phút: Kiểm tra môn Toán.

- Từ 8 giờ 15 phút đến 8 giờ 55 phút: Kiểm tra môn Tiếng Việt nội dung : Chính tả - Tập làm văn.

- Từ 9 giờ 0 phút: Kiểm tra môn Tiếng việt phần đọc hiểu và đọc thành tiếng.

Tổng số học sinh khối 4,5: 170 em; số học sinh dự kiểm tra: 170/170. Qua bài kiểm tra định kì giữa học kì I, giáo viên sửa lỗi, nhận xét những ưu điểm chỉ ra những tồn tại, giúp học sinh khắc phục trong thời gian tiếp theo. Ngoài ra kết quả kiểm tra được các thầy cô giáo thông báo tới từng phụ huynh học sinh để phụ huynh nắm bắt được mặt mạnh, mặt hạn chế của con em mình từ đó cùng với giáo viên điều chỉnh phương pháp học tập của các con giúp cho các con tiến bộ hơn và đạt được kết quả cao hơn trong kỳ kiểm tra cuối kỳ I này.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Thành 2